Chủ Nhật, 8 tháng 5, 2022

Những điều cần biết Cửa Gỗ Công Nghiệp

 

Những điều cần biết Cửa Gỗ Công Nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp là gì? Là loại cửa gỗ được chế tạo từ một loại ván gỗ công nghiệp. Nó nguồn gốc từ bột gỗ tự nhiên pha với keo. Chúng được ép chặc với một lực nén cao, tạo ra ván gỗ cứng chắc. Loại cửa này thích hợp dùng làm cửa phòng ngủ, cửa thông phòng, cửa phòng làm việc, cửa phòng khách, cửa phòng khách sạn...

Hiện nay do trình trạng gỗ tự nhiên khan hiếm, thị trường gỗ công nghiệp đã dần chiếm lĩnh thị trường nội thất, trong đó có ngành cửa cũng không ngoại lệ.

cua go hdf veneer 1k cam xe

Vậy cửa gỗ công nghiệp là gì ?

Cửa gỗ công nghiệp có khung cửa được làm từ gỗ tự nhiên hoặc một số được làm từ gỗ công nghiệp. Cánh cửa cũng có khung bằng gỗ tự nhiên Sau đó được ép 2 lớp ván gỗ công nghiệp vào 2 mặt bên cửa cánh cửa, bên trong cửa có thể được nhồi giấy honey comb hoặc bông thủy tinh để tăng tính cách âm và chịu nhiệt.

Tấm ván gỗ này có thể là ván gỗ MDF hoặc HDF mà bề mặt đã được gia công sử lý bằng nước sơn hoặc dán lên lớp vân gỗ Veneer, vân gỗ PVC, vân gỗ Melamine hay vân gỗ Laminate chuyên dụng.

Trong các dòng cửa gỗ công nghiệp thì cửa gỗ phủ Veneer, PVC, Melamine hay phủ Laminate là dòng cửa cao cấp nhất. Rất bền và ổn định theo thời gian.

[caption id="attachment_7583" align="aligncenter" width="500"]cửa gỗ công nghiệp Mau cua go cong nghiep[/caption]

Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp HDF điển hình:

HDF - viết tắc của từ Hight Density Fiberboard là một loại bột gỗ đã qua xử lý và nén ép cùng với keo, chất phụ gia dưới áp lực cao để tạo thành tấm ván định hình theo thiết kế yêu cầu

cấu tạo cửa gỗ hdf veneer

 

Cánh HDF được cấu tạo gồm các lớp sau:

Lớp 1: Khung xương được làm bằng gỗ tự nhiên đã được xử lý chống cong vênh co ngót và chống mối mọt.

Lớp 2: 2 tấm HDF định hình theo panel cửa. Có độ dày khoảng 3mm/tấm. Giữa 2 tấm HDF và khung xương là chất liệu đặc biệt. Chất này giúp giữ cho cánh cửa luôn chắc chắn không bị cong vênh hay co ngót.

Lớp 3: Phủ sơn NC, sơn PU, Melamine hay Laminate. Lớp này giúp giữ độ bền cho cửa và tạo sự thẩm mỹ.

[caption id="attachment_7554" align="aligncenter" width="500"]Cửa gỗ HDF giá rẻ Cửa gỗ HDF sơn giá rẻ[/caption]

Tại sao nên sử dụng cua go cong nghiep HDF, cua go cong nghiep MDF?

Ngày nay ngày càng nhiều người sử dụng loại cửa gỗ công nghiệp, tất cả cũng là do những ưu điểm vượt trội của loại cửa này mang lại. Do có cấu trúc honeycomb (hoặc khung xương nhồi bông thủy tinh) mà cua go cong nghiep cao cấp có khả năng cách âm và cách nhiệt khá tốt, tốt hơn rất nhiều các loại cửa gỗ thông thường.  Đồng thời cửa gỗ công nghiệp còn thân thiện và bảo vệ môi trường, tránh việc chặc phá rừng.

[caption id="attachment_2879" align="aligncenter" width="540"]cửa phòng ngủ đẹp Cửa gỗ HDF veneer[/caption]

Cửa gỗ công nghiệp dù có sử dụng trong khoảng thời gian dài cũng không hề có hiện tượng mọt. Nguyên nhân bởi vì chúng tôi đã xử lý nguyên liệu đầu vào bằng hóa chất chuyên dùng. Những sớ gỗ cũng đã được loại bỏ nên khi sử dụng cửa gỗ công nghiệp có tính ổn định theo thời gian chứ không bị nứt hay cong vênh như cửa gỗ tự nhiên.

[caption id="attachment_7559" align="aligncenter" width="500"]cửa phòng ngủ đẹp Hình ảnh thật cửa gỗ HDF Veneer[/caption]

Chắc hẳn các bạn đã rất hài lòng về chất lượng sản phẩm rồi nhưng các bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn bởi những chiếc cửa gỗ công nghiệp HDF do Phong Thịnh Door sản xuất và cung cấp. Tất cả đều mang tính thẩm mỹ cao. Bảo đảm sự vững chắc và tạo nên ấn tượng cho ngôi nhà.

Những mẫu cửa gỗ công nghiệp nghiệp đẹp

[caption id="attachment_6388" align="aligncenter" width="500"]cua go mdf melamine chay chi nhom Cửa gỗ MDF Melamine cao cấp[/caption][caption id="attachment_6162" align="aligncenter" width="500"]cua go cong nghiep hdf 2a-c1 Cửa gỗ công nghiệp HDF sơn trắng[/caption][caption id="attachment_6183" align="aligncenter" width="500"]cua go cao cap mdf melamine L2 Cửa gỗ công nghiệp MDF màu trắng[/caption][caption id="attachment_6756" align="aligncenter" width="500"]Cửa nhựa abs Hàn Quốc Cửa nhựa abs Hàn Quốc có ô thoáng[/caption][caption id="attachment_6771" align="aligncenter" width="500"]cua go mdf laminate cao cap Cửa gỗ MDF melamine[/caption]

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu cửa gỗ công nghiệp là gì ? Giúp bạn lựa chọn cửa sao cho phù hợp với đặc tính kỹ thuật, thẩm mỹ và kinh tế.

>>>> PHÂN BIỆT CỬA GỖ HDF VÀ CỬA GỖ HDF VENEER

*********************************************

Hotline kinh doanh: 0932.903.903 – 0918.693.612 


Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM

Website: www.phongthinhdoor.com 

Điện Thoại CSKH: 028.36.36.97.98 – Email:phongthinhdoor@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cửa phòng ngủ Vũng Tàu

  Cửa phòng ngủ Vũng Tàu . Vị trí thuận lợi của Vùng Tàu, cửa hàng cửa phòng ngủ Vũng Tàu, giá cửa phòng ngủ Vũng Tàu, mẫu cửa phòng ngủ Vũn...